Trò Chơi Sự Thật

Jinshil game

(2013)

Status: HD

Đạo diễn: Kim Ki Yeong

Diễn viên: Ahn Sung Ki -- Thanh tra Jo Jae Huyn Ha Ji Won -- Han Da Hye Kwon Yong Woon -- Cảnh sát Min Kim Hye Jung - mẹ Dae Hye Yang Mi Kyeong -- A Nae

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 100

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Hành Động

Nội dung phim: Trò Chơi Sự Thật:
Phim Hành Động: Trò Chơi Sự Thật (2013) vietsub, trọn bộ 100 - HD

Ngôi sao nhạc pop Cho Ha Rok đang rất được yêu mến bị sát hại ngay khi buổi biểu diễn đang diễn ra, nghi phạm giết người bị cảnh sát bắt giữ lại là trưởng fanclub của ca sĩ này. Kẻ tình nghi vẫn còn là một nữ sinh trung học, vụ án đình đám rất được dư luận quan tâm và các fan cuồng liên tục gây sức ép. Thanh tra nổi tiếng của phòng điều tra Seoul được giao nhiệm vụ thụ lý vụ án này. Những góc tối nhơ bẩn phía sau bức màn xa hoa của nền giải trí Hàn Quốc dần phơi bày qua cuộc điều tra của ông. Tuy nhiên người nắm trong tay chìa khóa vụ án vẫn là cô nữ sinh bị tình nghi, và ngài thanh tra cùng cô bé đã bắt đầu một cuộc chơi: trò chơi sự thật.
Giới thiệu về phim
Truth Game là bộ phim điện ảnh đầu tay của Ha Ji Won khi mới bước vào nghề. Một vai diễn rất khó khăn, cơ hội làm việc cùng tiền bối Ahn Sung Ki tạo bước ngoặt quan trọng trong bước phát triển nghề nghiệp của Ha Ji Won. Bộ phim đã mang lại cho Ha Ji Won các giải thưởng như Diễn viên mới xuất sắc nhất của Grand Bell Award và LHP Busan năm 2000, diễn viên được yêu thích nhất của Korean Society of Cinematographers và Best Golden Cinematography năm 2001. Một vai diễn đầy thử thách cho một diễn viên mới và nội dung cực kỳ hấp dẫn, bất ngờ đến phút cuối cùng.
Hãy cùng Jiwonderland thưởng thức bộ phim.
Diên viên chính
Thanh tra Jo Jae Huyn
Thanh tra tài năng của phòng điều tra Seoul. Một con người của công việc, ít quan tâm đến vợ và đứa con gái đang tuổi lớn, nên giữa ông và gia đình luôn có một khoảng cách vô hình. Ông đang điều tra một vụ án tiền tệ lớn thì bất ngờ được chuyển sang thụ lý vụ án ngôi sao ca nhạc bị sát hại. Rất muốn kết thúc nhanh vụ án tưởng chừng đơn giản, nhưng càng điều tra thì ông phát hiện ra rất nhiều nghi vấn sau lời khai của kẻ tình nghi.
Han Dae Hye
Vốn là một nữ sinh trung học có học lực rất khá, nhưng cô không hòa đồng được với các bạn trong lớp. Để được hòa nhập, cô bé đã tham gia vào fanclub của ca sĩ rất nổi tiếng hiện giờ Jo Ha Rok. Được một thời gian, cô được chọn làm trưởng fanclub và hiện giờ cô là kẻ tình nghi số một trong vụ án sát hại anh chàng ca sĩ này.
Trailer:
Tags:
Trò Chơi Sự Thật, Jinshil game xem phim Jinshil game viesub, xem Trò Chơi Sự Thật vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Jinshil game ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trò Chơi Sự Thật tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trò Chơi Sự Thật tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trò Chơi Sự Thật tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trò Chơi Sự Thật tap cuoi, Jinshil game vietsub tron bo, Trò Chơi Sự Thật phim3s, Trò Chơi Sự Thật phim14, Trò Chơi Sự Thật vtv giải trí, Trò Chơi Sự Thật youtube, Trò Chơi Sự Thật vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Trò Chơi Sự Thật full, Jinshil game online, Trò Chơi Sự Thật Thuyết Minh, Trò Chơi Sự Thật Vietsub, Trò Chơi Sự Thật Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại