Ông Tôi Là Cương Thi

Sifu Vs Vampire

(2014)

Status: SD- Vietsub

Đạo diễn: Trần Dực Hằng

Diễn viên: NGUYÊN BƯU, TRỊNH TRUNG CƠ, QUAN SỞ DIỆU

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2014

Thời lượng: 92 Phút

Tình trạng: SD- Vietsub

Thể loại: Kinh Dị, Hài Hước

Nội dung phim: Ông Tôi Là Cương Thi:
Phim Kinh Dị, Hài Hước: Ông Tôi Là Cương Thi (2014) vietsub, trọn bộ 92 Phút - SD- Vietsub

Ông cố của tài phiệt Châu Á Cường trong Sifu vs. Vampire trở thành Cương thi chúa bởi từ khi được chôn cất, mộ của ông cố đã được yểm bùa để hút hết sự thịnh vượng và may mắn của những ngôi mộ xung quanh, mang lại sự phồn vinh cho gia tộc họ Châu. Qua hàng trăm năm, xác của ông cố nhà họ Châu vẫn không hề bị phân hủy, và trở thành một Cương thi đáng sợ, săn lùng sinh khí của sinh vật sống để tồn tại. Vì Cương Thi là nhân vật xuất hiện vào thời nhà Thanh, được sử sách đời Thanh ghi chép lại nhiều nhất nên khi xuất hiện trên phim, Cương thi bao giờ cũng trong trang phục thời kỳ này. Bên cạnh trang phục cổ kính rợn người, các Cương Thi còn được “trang bị” cho những khuôn mặt trắng bệch tím tái hoặc biến dạng.
Ông cố nội trong Sifu vs. Vampire còn có phần ghê rợn hơn với khuôn mặt nhăn nheo, lỗ chỗ phủ một lớp đất vàng, tóc bạc trắng, khuôn miệng tím tái và hàm răng nâu đen như đã hóa thạch từ lâu, có thể làm bất kỳ một khán giả nào phải “rụng tim” khi bật dậy từ ngôi mộ u ám. Trong Sifu vs. Vampire, ông cố nội sống dậy từ ngôi mộ huyền bí chính là nguồn gốc tai họa của cả bộ phim. Hắn biến rất nhiều người khác thành cương thi, trong đó có tài phiệt Châu Á Cường và nữ diễn viên xinh đẹp Balla.
Sự hợp lực kinh hoàng của tập đoàn Cương thi khiến cho thế lực ma quỷ mạnh hơn bao giờ hết, tạo nên thế chiến cam go và áp đảo cho phe “thầy bắt ma” Tưởng Thiên Cơ. Liệu thầy bắt ma “tầm trung” như Tưởng Thiên Cơ cùng 2 gã gangster quèn Nicky và Boo sẽ đối phó lực lượng cương thi xảo quyệt và tàn ác này như thế nào?
Trailer:
Tags:
Ông Tôi Là Cương Thi, Sifu Vs Vampire xem phim Sifu Vs Vampire viesub, xem Ông Tôi Là Cương Thi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sifu Vs Vampire ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ông Tôi Là Cương Thi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ông Tôi Là Cương Thi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ông Tôi Là Cương Thi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ông Tôi Là Cương Thi tap cuoi, Sifu Vs Vampire vietsub tron bo, Ông Tôi Là Cương Thi phim3s, Ông Tôi Là Cương Thi phim14, Ông Tôi Là Cương Thi vtv giải trí, Ông Tôi Là Cương Thi youtube, Ông Tôi Là Cương Thi vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Ông Tôi Là Cương Thi full, Sifu Vs Vampire online, Ông Tôi Là Cương Thi Thuyết Minh, Ông Tôi Là Cương Thi Vietsub, Ông Tôi Là Cương Thi Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại