Đại Sự Kiện

Breaking News

(2004)

Status: HD

Đạo diễn: Johnie To

Diễn viên: Nhậm Hiền Tề, Trương Gia Huy, Trần Tuệ Lâm

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2004

Thời lượng: 90 phút

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Hành Động

Nội dung phim: Đại Sự Kiện:
Phim Hành Động: Đại Sự Kiện (2004) vietsub, trọn bộ 90 phút - HD

Một nhóm phóng viên truyền hình phát trực tiếp cuộc đọ súng giữa lực lượng cảnh sát và 5 tên cướp ngân hàng. Hình ảnh viên cảnh sát xin bọn cướp tha chết đã làm dấy lên một làn sóng phẫn uất trong dư luận và câu hỏi về vai trò của lực lượng gìn giữ trật tự được đặt ra! Dấu vết của bọn tội phạm được phát hiện, hàng nghìn cảnh sát được huy động bao vây tòa nhà nơi bọn chúng trú ngụ. Nữ thanh tra Rebecca (Trần Tuệ Lâm), cũng là nhân vật nữ duy nhất của bộ phim, quyết định biến cuộc tấn công thành một show truyền hình, qua đó lấy lại uy tín cho ngành cảnh sát.
Lính đặc nhiệm được trang bị những camera nhỏ xíu để thu trực tiếp hình ảnh của cuộc chiến, sự kiện sẽ được dựng lại rồi phát ngay trên sóng truyền hình cho mọi người dân Hong Kong được theo dõi. Nhưng bọn tội phạm đã phát hiện ra mánh khóe này, thật ngạc nhiên, chúng lại quyết định hợp tác với đài truyền hình với mục đích chống lại phía cảnh sát. Thế là người dân Hong Kong được trực tiếp chứng kiến một cuộc chiến thực sự. Cuộc đối đầu đã giúp cho lực lượng cảnh sát và cả những tên tội phạm xác định lại một chân lý: tính anh hùng thì chỉ cho một người, nhưng lòng tốt và sự nhân đạo là cho tất cả mọi người. Chỉ có Cheung (Trương Gia Huy) là người duy nhất từ chối không lộ diện trong trò chơi, anh chỉ muốn tóm cổ bằng được Yuan (Nhậm Hiền Tề), kẻ cầm đầu nhóm tội phạm với bất cứ giá nào. Về phần mình, Yuan chọn cách thể hiện mình như một kẻ độc ác mặc dù Rebecca khẳng định không hề có ý định bôi đen nhân cách của hắn. Và một điều không ngờ là Rebecca dần dần bị Yuan thu hút, cũng vì thế mà cuộc chiến ngày càng trở nên căng thẳng và gay cấn hơn. Xen giữa các pha hành động là những đoạn đối thoại giữa các nhân vật với những luồng tư tưởng, những quan niệm sống đối lập tuy không quá gay cấn nhưng được các diễn viên thể hiện khá lôi cuốn.
Trailer:
Tags:
Đại Sự Kiện, Breaking News xem phim Breaking News viesub, xem Đại Sự Kiện vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Breaking News ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đại Sự Kiện tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Sự Kiện tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đại Sự Kiện tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đại Sự Kiện tap cuoi, Breaking News vietsub tron bo, Đại Sự Kiện phim3s, Đại Sự Kiện phim14, Đại Sự Kiện vtv giải trí, Đại Sự Kiện youtube, Đại Sự Kiện vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Đại Sự Kiện full, Breaking News online, Đại Sự Kiện Thuyết Minh, Đại Sự Kiện Vietsub, Đại Sự Kiện Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại