Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc

The Chinese Botanist's Daughters

(2006)

Status: HD

Đạo diễn: Sijie Dai

Diễn viên: Mylène Jampanoï, Xiao Ran Li, Ling Dong Fu

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2006

Thời lượng: 105 phút

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Phim Tình Cảm, Tâm Lý: Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc (2006) vietsub, trọn bộ 105 phút - HD

Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc Dựa trên một câu chuyện có thật được đăng trên báo chí Trung Quốc, chuyện phim nói về Min (Mylène Jampanoi đóng) – một cô bé mồ côi – đến trọ học tại nhà một nhà sinh vật học nổi tiếng. Tại đây, Min gặp An (Triệu Lâm) – con gái của nhà thực vật học này. Họ nhanh chóng kết thân và nhận thấy tình bạn ngày càng trở thành một lực hút mơ hồ, gợi cảm.. Do dính dáng đến chủ đề đồng tính nên bộ phim không được quay ở Trung Quốc, thay vào đó được quay ở Việt Nam (Ba Vì và Hà Tây) Phim được quay với cảnh rất đẹp, coi phim cảm thấy rất thích với những thước phim rất đẹp về cảnh ở Hà Nội, mà cũng thấy tiếc là sao cùng cảnh đó mà nước ngoài người quay đẹp quá, còn mình thì chưa được vậy..
Bộ phim là một câu chuyện tình buồn, rất lãng mạn.. Sau khi rời khỏi cô nhi viện, Lý Minh tìm đến vườn thuốc của thầy Trần để học nghề. Vườn thuốc này nằm trên một hòn đảo nhỏ thật bình yên và thơ mộng, là cơ nghiệp lớn mà thầy Trần đã gầy dựng cả đời mình. Sự có mặt của cô học trò xinh đẹp tại vườn thuốc đã làm cho An, con gái của thầy Trần, vô cùng hạnh phúc. Do phải sống trong cảnh cô độc và thường xuyên hứng chịu sự gia trưởng của cha, An luôn khao khát có được một người tri kỷ để san sẻ những nỗi niềm sâu kín nhất. Chỉ một thời gian ngắn, Minh và An đã gắn bó với nhau như hình với bóng. Tuy nhiên, tình bạn của họ lại tiến xa hơn mức bình thường. Họ đã yêu nhau, dù cả hai đều biết rằng đây là một mối tình bị cấm đoán.
Trailer:
Tags:
Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc, The Chinese Botanist's Daughters xem phim The Chinese Botanist's Daughters viesub, xem Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Chinese Botanist's Daughters ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc tap cuoi, The Chinese Botanist's Daughters vietsub tron bo, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc phim3s, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc phim14, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc vtv giải trí, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc youtube, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc full, The Chinese Botanist's Daughters online, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc Thuyết Minh, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc Vietsub, Con Gái Ông Chủ Vườn Thuốc Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại