Biến Địa Lang Yến bn

Cold Steel

(2011)

Status: HD

Đạo diễn: David Wu

Diễn viên: Tony Leung Ka-Fai, Peter Ho, Song Jia, Yu Rong-Guang, Angeles Woo

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: 99 Phút

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Hành Động

Nội dung phim: Biến Địa Lang Yến bn:
Phim Hành Động: Biến Địa Lang Yến bn (2011) vietsub, trọn bộ 99 Phút - HD

Bộ phim lần này theo dự kiến sẽ giao cho đạo diễn người Hồng Kông Hồ Đại Vĩ, diễn viên chính gồm có Hà Nhuận Đông, Tống Giai, Lương Gia Huy, Hà Thịnh Minh. Vì là bạn của Ngô Vũ Sâm, Hồ Đại Vi còn mời cả Ngô Phi Hà (con gái của Ngô Vũ Sâm) tham gia trong vai trò khách mời. Hồ Đại Vĩ cho biết ông muốn dựng lên phiên bản Trung Quốc của “Loạn thế giai nhân”, để phim điện ảnh dịp Tết năm nay lại sẽ trở nên nóng hổi giống như phim “Để viên đạn bay” năm ngoái. Để làm được điều này, ông đã bỏ ra 2 năm tâm huyết đầu tư vào phần kịch bản, sau đó lại còn hơn 11 lần sửa đổi nó, cũng có thể nói trong quá trình quay phim sẽ còn thay đổi nữa. Để kịp thờ tiến độ để có thể công chiếu trong dịp Tết âm lịch, bộ phim sẽ chính thức khai máy vào ngày 18-3-2011. Nội dung của kịch bản điện ảnh cũng là xoay quanh cuộc đời và câu chuyện tình yêu của một tay súng cự phách.
Đạo diễn Hồ Đại Vĩ lúc trước đã từng hợp tác với Ngô Vũ Sâm, nhưng lần này, ông alji vừa là biên kịch, đạo diễn và kiêm luôn biên tập, Hồ Đại Vĩ cho biết, mặc dù đã bỏ qua 2 năm để viết kịch bản, trước sau đã sửa hơn 11 lần, nhưng nếu trong quá trình quay phim mà có tình tiết nào chưa ổn thì vẫn có thể sẽ còn có thay đổi. Trong phim, Hà Nhuận Đông sẽ thủ vai nam chính Mục Lương Phùng, anh cần phải diễn được quá trình từ 1 chàng trai ngây thơ không hiểu thế sự trở thành 1 người lạnh lùng lí trí. Hà Nhuận Đông trong bộ phim này đã tự mình thực hiện các cảnh kung-fu với đao rất tốt, đây đều nhờ kinh nghiệm lúc anh học cấp 3 ở Canada đã từng bán dung cụ làm bếp (nhất là dao): “Lúc tôi 15 hay 16 tuổi gì đó thì ba đã không cho tôi tiền tiêu vặt nữa, tôi chỉ còn cách gõ cửa từng nhà để bán dao nấu ăn, còn phải mang theo một tấm da bò để cắt, chứng tỏ dao là hàng tốt nửa tiếng đồng hồ”. Tiểu Tống Giai trong phim này chủ yếu phân cảnh là những cảnh diễn tình cảm, là những cảnh về tình yêu trong sự hỗn loạn của chiến tranh. Lương Gia Huy thủ vai Trung đội trưởng, là một bậc thầy về bắn tỉa. Trên phim trường, Lương Gia Huy vẫn không quên nhắc nhở các diễn viên trẻ tránh xa nguy hiểm, bảo vệ mình an toàn: “Mọi người đều cho rằng diễn những cảnh cháy nổ thường rất nguy hiểm, nhưng trên thực tế, các cảnh này đã được các chuyên gia cũng như các nhân viên đạo cụ sắp xếp rất ổn thỏa, tương đối an toàn. Cần chú ý nhất đó chính là đừng để vô tình rơi trên mặt đất những cái như kíp nổ, dây nổ, lỡ như ai không cẩn thận dẫm phải trong khi diễn cảnh chạy thì sẽ rất nguy hiểm”.
Ngô Phi Hà con gái của Ngô Vũ Sâm trong phim sẽ thủ vai em gái ruột của Tống Giai, Ngô Phi Hà cho biết, chỉ cần là vai diễn thích hợp, thì phim gì cũng không từ chối, tuy nhiên cô cũng luôn lắng nghe lời khuyên của bố mình: “Mỗi khi nhận một vai diễn nào đó xong, bố đều đưa ra những lời khuyên cho tôi như phim hành động thì phải diễn thế nào, phim nghệ thuật lại phải diễn như thế nào”
Trailer:
Tags:
Biến Địa Lang Yến, Cold Steel xem phim Cold Steel viesub, xem Biến Địa Lang Yến bn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cold Steel ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Biến Địa Lang Yến bn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Biến Địa Lang Yến bn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Biến Địa Lang Yến bn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Biến Địa Lang Yến bn tap cuoi, Cold Steel vietsub tron bo, Biến Địa Lang Yến bn phim3s, Biến Địa Lang Yến bn phim14, Biến Địa Lang Yến bn vtv giải trí, Biến Địa Lang Yến bn youtube, Biến Địa Lang Yến bn vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Biến Địa Lang Yến bn full, Cold Steel online, Biến Địa Lang Yến bn Thuyết Minh, Biến Địa Lang Yến bn Vietsub, Biến Địa Lang Yến bn Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại